คาเฟ่พิจิตร

พิจิตรเมืองที่ไม่ได้เป็นแค่ชื่อเมือง ชาละวัน  พิจิตรยังนับเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นเมืองเก่าเมืองแก่ ยังมีจุดที่น่าสนใจอยู่หลายจุด รวมถึงพิจิตรยังมีคาเฟ่ที่ทุกคนน่าจะคาดไม่ถึง มาแล้วอาจจะต้องมาอีกเพราะหลงมนต์เสน่ห์ความเป็นธรรมชาติของเมืองพิจิตร

คาเฟ่พิจิตร 10 ร้าน อัพเดทล่าสุด

คาเฟ่พิจิตร

White Space Café

เปิดบริการ 07:20-18:00  088 224 1092

เป็นร้านคาเฟ่ ที่เอาใจสายมินิมอลสุดๆ เป็นร้านสีขาว สะอาดตา มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟหอม มีหลากหลายรสชาติ ขมเข้ม  เสิร์ฟพร้อม เค้กที่ราคาไม่แรงแต่น่ากินแบบ 100/100  

คาเฟ่พิจิตร

Black Ground Café & Dining

เปิดบริการ 08:00-20:30   056 031 177

ใครที่ชอบ สายดาร์ สายเท่ ไม่ควรพลาด ร้านนี้จริงๆ Black Ground Café & Dining ครบเครื่องและครบคัน ไม่ว่าจะของหวาน เค้กที่หน้าฉ่ำๆ หรือของคาวที่จัดจานมาจนไม่กล้ากิน ครบจบที่เดียวจริงๆ ถึงแม้โทนร้านจะเป็นสีดำแต่ภายในร้านกับดูโปร่งสบายตา เห็นร้านหรูแบบนี้แต่ราคาไม่หรูเกินเอื้อมนะจ๊ะ

ทีเด็ดของร้านคือ ครัวซองท์ ใครไปต้องสั่ง …. ทางร้านมีบริการ Line men แล้วนะคะ

คาเฟ่พิจิตร

Benandson Café

เปิดบริการ 10:00-15:00 

Benandson Café เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับสายหวาน สายเค้ก สุดๆ เพราะที่นี้ เรื่องเค้กยื่นหนึ่ง แต่เรื่องน้ำก็อร่อยไม่แพ้กันเข้มขัน หอม ละมุน บรรยากาศที่ข้างหน้าติดถนนใหญ่ แต่ข้างหลังเป็นทุ่งนาที่เขียวขจี พื้นที่คาเฟ่กว้างขวาง ที่ถ่ายรูปเยอะแถมที่ถ่ายรูปยังมีหลายสไตล์ให้เลือก ถ้าใครอยาก relax มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

คาเฟ่พิจิตร

Makesense

เปิดบริการ วันพุธ-วันอาทิตย์ 10:00-16:00

ร้านกาแฟที่เกิดจากเจ้าของร้านชอบทานกาแฟมากๆ ร้านนี้เลยเกิดจากความรัก บรรยากาศภายในร้านเลยอบอุ่นไปหมด มีสวนหลังบ้าน มีที่นั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น อากาศดี เงียบ เหมาะแก่การมาพักใจ ส่วนกาแฟได้ชิมแล้วคงต้องกลับมาอีกเพราะ เจ้าของร้านบรรจงและตั้งใจทำเองทุกแก้ว หรือจะเป็นเค้กร้านนี้ก็ไม่แพ้ร้านอื่น

คาเฟ่พิจิตร

เดอะมูน 1988 รีสอร์ท & คาเฟ่

คาเฟ่ สไตล์ น่ารัก มินิมอล น้อยแต่เด็ด ขับรถผ่านไม่แวะไม่ได้เลยยย เด่นสะดุดตาจนอดใจไม่ไหว น้อยแต่คุณภาพแน่น มุนถ่ายรูปดีทุกมุม ได้ฟีลเหมือนอยู่ทะเล  แอบเอาใจสายคาเฟ่สุดๆ มีเฟรนไฟล์ นักเก็ตของทานเล่น ส่วนทางด้านเครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึง เห็นร้านน้อยแบบนี้ แต่เข้มข้นถึงใจแน่นอน

ทางร้านมีบริการห้องพักด้วยนะคะ รีสอร์ทใหม่ ใส่ใจทุกลายละเอียด สะอาด น่าอยู่

คาเฟ่พิจิตร

ชิมฮง

เปิดบริการเฉพาะ วันเสาร์-วันอาทิตย์ 09:30-16:00  097 216 2389

ชิมฮง’ เป็นคาเฟ่เดียวในพิจิตร ที่เเต่งร้านสไตล์เเบบจีน ร้านสะอาด มุมถ่ายรูปเยอะ น่ารัก เบเกอรี่ Homemade ใครไปต้องลอง ขนมฟังกระเทียมครีมชีส กับโกโก้เข้มข้นเเถมคุกกี้&ครีมท็อปหน้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เเถมทางร้านยังเป็น Pat  Friendly Cafe 🐱🐶 มีมุมสำหรับน้องๆ เอาใจคนรักสัตว์ที่อยากพาน้องๆออกไปเที่ยวนอกบ้านด้วย

คาเฟ่พิจิตร

เมากาแฟ พิจิตร All day dining Café & Farm

เมากาแฟ คาเฟ่ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยทุ่งนา เพรียบพร้อมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สายชิวและสายกินอย่างเราไม่ควรพลาดร้านนี้เลยเชียว แล้วราคาเค้าคือไม่แพง แซงทางโค้ง อาหารไทยฟิวชั่น ที่น่ากินสุดๆ พร้อมนั่งทานกับเครื่องดื่มเย็นๆ และบรรกาศกลิ่นไอดินแบบธรรมชาติที่แท้ทรู  

คาเฟ่พิจิตร

Lark Café

เปิดบริการ 07:30-16:30

คาเฟ่เล็กๆ น่ารักอบอุ่นสไตล์เกาหลี เข้าไปในร้านแล้วได้รับอารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศ ภายในร้านเป็นสีขาว ตัดกับสีเขียวของต้นไม้เล็กน้อย ทำให้มองไปทางไหนก็ดูอบอุ่นไปหมด แล้วที่นี้เลือกใช้เมล็ดกาแฟของไทยจากภาคเหนือสั่งคั่วพิเศษ รับรองโดนใจคอกาแฟแน่นอน  แต่อย่างอื่นน้องก็อร่อยเข้มข้นไม่แพ้กาแฟเลยนะคะ โดยเฉพาะ ครัวซองค์ที่ทำสด ใหม่ ทุกวัน ทำเท่าไรก็ไม่พอขาย

คาเฟ่พิจิตร

ฉำฉา คาเฟ่ Chamcha Cafe

ฉำฉา คาเฟ่ – Chamcha Cafe คาเฟ่ที่เอาใจสายธรรมชาติ ฟีลเหมือนอยู่ในภวังค์ของน้ำตก ทางร้านมีทั้ง เครื่องดื่ม – เบเกอรี่ – อาหาร  ส่วนอาหารมีทั้งอาหารไทยอาหารเหนือ เลือกได้ตามความสบายใจ แต่แอบมี เนื้อย่างเกรดพรีเมียม ที่สายเนื้อไปแล้วอดใจไม่ไหวแน่นอนนน

คาเฟ่พิจิตร

Kalamong

เปิดบริการทุกวัน 08:00-19:00     T. 084 636 1841

Kalamong – คาเฟ่แนวลอฟ์ดดิบๆ เท่ ไม่มีอะไรเยอะแยะ ไม่สวยแต่ดันเป็นที่ดึงดูดมาก ภายในตกแต่งด้วยรูปวาด มีทุกอย่าง ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ ครบเครื่องไม่แพ้ร้านอื่น หรือใครหมดไฟ ทางร้านแอบกระซิบมาว่ามีหนังสือที่เป็นบทสนทนาเล็กๆ ที่ทำให้ไฟในหัวใจคุณลุกอีกครั้ง 

ข้างๆเป็นร้านตัดผมชาย สามารถไปใช้บริการได้คร้า

เจมส์ ตากล้องมือสมัครเล่นที่ชอบเที่ยวเล่นไปวันๆ ชอบดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ มีหมาหนึ่งตัวชื่อกูเกิ้ล